Vẹm xanh New Zealand - Thơm ngon ngất ngây
Vẹm xanh New Zealand có xuất xứ từ vùng đảo Nam Stewart của miền nam New Zealand. Món ăn được coi là đặc sản hàng đầu tại vùng đất này. Vẹm sẽ được thu hoạch và chế biến cẩn thận theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó được mang đi sơ chế và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.
Ăn Sạch Sống Khỏe

Vẹm xanh New Zealand - Thơm ngon ngất ngây

Thứ Năm, 20 Tháng Tư 2023
0/5 - (0 bình chọn)

Vẹm xanh New Zealand có xuất xứ từ vùng đảo Nam Stewart của miền nam New Zealand. Món ăn được coi là đặc sản hàng đầu tại vùng đất này. Vẹm sẽ được thu hoạch và chế biến cẩn thận theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó được mang đi sơ chế và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Giới thiệu về vẹm xanh New Zealand/ Mussels

Một con vẹm xanh có chiều dài khoảng từ 13-15cm, rộng khoảng 5cm. Phần thịt bên trong to bằng nửa lòng bàn tay. Đây cũng là giống vẹm xanh lớn nhất. Đặc biệt dù bạn có có chế biến hay đem đi bảo quản, phần thịt vẹm vẫn không bị teo, giữ nguyên độ tươi ngon.

Thành phần dinh dưỡng

Vẹm xanh New Zealand được biết đến là một món ăn ngon và giàu chất dinh dưỡng. Trong đó có hàm lượng chất sắt, protein và các axit béo Omega-3 cao,với tỉ lệ hơn 40%. Bên cạnh đó hàm lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp, phù hợp với nhiều đối tượng, nhất là những người đang trong chế độ ăn kiêng.

Ngoài ra trong Vẹm xanh New Zealand có chứa rất nhiều thành phần giàu chất chống viêm, chất khoáng và các vitamin, giàu chất đạm giúp cải thiện sức đề kháng và bệnh loãng xương ở người già. Theo như một nghiên cứu khoa học, 5 con vẹm xanh New Zealand sẽ mang lại 100% lượng i-ốt cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

 

 

Cách làm món vẹm xanh sốt kem kiểu Pháp

Vẹm xanh sốt kem kiểu Pháp là một món ăn rất giàu chất dinh dưỡng và được chế biến cực kỳ đơn giản. Cách làm như sau:

+ Bước 1: Xào một củ hành tây với dầu ăn trong khoảng 5 phút, sau đó đổ vẹm vào.

+ Bước 2: Cho thêm dry white wine (vang trắng không loại ngọt) khoảng 1 ly cho 500gr.

+ Bước 3: Khi thấy rượu sôi bùng lên, bạn vớt vẹm ra.

+ Bước 4: Cho Gói sốt kem tươi của Hanoi The Butcher đã có sẵn, đun sôi chút, nêm tý tiêu xay.

Vậy là đã hoàn thành xong món Vẹm sốt kem kiểu Pháp đã hoàn thành trong vòng 10 phút. Đừng quên chuẩn bị 1 vài miếng bánh mỳ chuột kiểu Pháp để ăn chấm kèm nước sốt nhé!

 

 

Qua bài viết, Hanoi The Butcher & Home Food đã chia sẻ đến bạn về thực phẩm giàu chất dinh dưỡng Vẹm xanh New Zealan. Liên hệ ngay với chúng tôi để được đặt hàng ngay hôm nay.

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HANOI BUTCHER & HOMEFOOD ?
HANOI BUTCHER & HOMEFOOD xứng đáng là thương hiệu cung cấp thực phẩm tin cậy với người tiêu dùng Việt
icon
THỰC PHẨM AN TOÀN & TỐT CHO SỨC KHỎE

HANOI BUTCHER & HOMEFOOD cam kết tất cả thực phẩm đều đạt chuẩn từ khâu sản xuất đến khâu phân phối.
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
HANOI BUTCHER & HOMEFOOD Cam kết với khách về nguồn gốc cũng nhất chất lượng sản phẩm của mình 
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HANOI BUTCHER & HOMEFOOD ?
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
HANOI BUTCHER & HOMEFOOD thể hiện sự chuyên nghiệp tận tâm qua từng cử chỉ, lời nói của nhân viên, qua các hình thức mua hàng, thanh toán tiện lợi
Hoàn tiền nếu không hài lòng
Khách hàng không hài lòng là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100 % nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ