Bật Mí Cách Mua Thịt Bò Làm Steak Hà Nội Ngon, Chất Lượng
Bò bít tết là món ăn đặc trưng của phương Tây và phương Mỹ càng trở nên quen thuộc và hấp dẫn với người Việt Nam. Việc mua thịt bò làm steak Hà Nội ngon, chất lượng là băn khoăn của nhiều bà nội trợ khi muốn trổ tài làm món steak cho cả gia đình cùng thưởng thức. Cùng khám phá bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn nhé!
Ăn Sạch Sống Khỏe

Bật Mí Cách Mua Thịt Bò Làm Steak Hà Nội Ngon, Chất Lượng

Thứ Năm, 20 Tháng Tư 2023
0/5 - (0 bình chọn)

Bò bít tết là món ăn đặc trưng của phương Tây và phương Mỹ càng trở nên quen thuộc và hấp dẫn với người Việt Nam. Việc mua thịt bò làm steak Hà Nội ngon, chất lượng là băn khoăn của nhiều bà nội trợ khi muốn trổ tài làm món steak cho cả gia đình cùng thưởng thức. Cùng khám phá bài viết sau đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn nhé!

Mua thịt bò làm steak ở đâu Hà Nội ngon, chất lượng?

Không khó để tìm kiếm địa chỉ mua thịt bò làm steak ở Hà Nội, nhưng để tìm đơn vị cung cấp thịt vừa tươi ngon, chất lượng vừa giá cả phải chăng không phải điều dễ đâu nhé. 

Chị em cần tìm những địa chỉ cung cấp thịt uy tín, tin cậy, tránh tâm lý ham giá rẻ lại khiến vừa hại sức khỏe vừa lại không ngon. Bởi trên thị trường hiện nay có khá nhiều nơi rao bán thịt bò làm steak chỉ với giá 80-100.000/kg, quảng cáo thì rất mạnh nào là vừa rẻ vừa ngon nhưng thực tế lại quá thất vọng. Do đó, khu mua thịt bò làm steak bạn nên chọn các tiêu chí:

  • Đơn vị cung cấp có đăng ký kinh doanh, trụ sở, địa chỉ rõ ràng.

  • Đã hoạt động nhiều năm trong nghề.

  • Tham khảo ý kiến đánh giá, chia sẻ của khách hàng cũ.

Hướng dẫn chọn mua thịt bò làm steak ngon

 

 

Để làm được thịt bò steak ngon, bạn nên chọn mua thịt bò sau đây:

1. Thịt sườn bò chữ T

Thịt sườn bò chữ T là thịt thăn bò thuộc hàng ngon nhất trên toàn bộ con bà, nằm giữa phần thăn nội và thăn ngoại của con bò, có hình chữ T nằm ở giữa miếng thịt.

Phần thịt bò chữ T được rất nhiều bà nội trợ săn lùng bởi đây là phần thịt ngon và săn nhất của con bò, có thể chế biến thành nhiều món khác nhau trong đó có cả làm steak. 

2. Phần lõi vai bò

Phần thịt lõi vai bò là phần giao giữ phần cổ và vai của con bò, ở giữa có một sợi gân nhỏ, không giai và giòn. Thịt có màu đỏ đẹp, phần lõi vai mềm vừa phải vì thường phần cổ và vai bò không có mỡ nhiều, ngon, thơm. Đây là loại thịt phù hợp làm steak đặc biệt có phần gân ăn giòn sần sật.

3. Phần thăn lưng bò

Phần thịt được mệnh danh ngon nhất trên cơ thể con bò là thăn lưng bò nằm ở  phần lưng bò. Do nằm ở phần lưng bò nên thịt rất săn chắc, thơm ngon. Ngoài ra ở giữa có phần vân mỡ nên quyện thêm vị béo ngọt. Nếu chế biến phần thịt thăn lưng làm steak thì rất tuyệt bởi vừa mềm vừa béo lại ngọt thơm kích thích vị giác.

Cách chọn thịt bò làm steak ngon:

Để làm steak ngon  không chỉ là chọn phần thịt đúng mà còn phải chọn miếng thịt tươi ngon, thịt đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe, không sử dụng hóa chất. Bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều trường hợp bán thịt bò kém chất lượng, thâm chí làm giả bò bằng cách biến thịt lợn thành thịt bò. Do đó, bạn nên chú ý những yếu tố sau:

  • Màu sắc: Thịt có màu đỏ tươi là thịt mới làm sạch, không chọn thịt có màu thẫm vì có thể đã làm từ lâu. Nếu thịt có mỡ chọn màu mỡ vàng tươi nhạt. Thớ thịt nhỏ và phân bổ đều miếng thịt.

  • Mùi: Thịt bò tươi không có mùi la, mùi của ôi, thiu và khi ngửi sẽ có mùi còn tươi mới. 

  • Cảm giác: Bạn dùng tay ấn nhẹ vào thịt, nếu cảm giác thịt có độ đàn hồi tốt, căng, dai thì còn tươi. Nếu thịt mềm nhũn, chảy nước, lợt màu thì không còn tươi nữa.

  • Nêu lựa chọn loại bò tơ, bò cỏ giống đực thịt sẽ ngon và mềm hơn.

Địa chỉ mua thịt bò làm steak uy tín

Do nhu cầu sử dụng thịt bò làm steak ngày càng tăng cao nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp thịt bò. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân cũng như gia đình bạn, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp có uy tín không?

Vậy địa chỉ nào mua thịt bò làm steak uy tín?

Giới thiệu đến ban Hanoi Butcher là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp thịt bò làm steak uy tín nhất. Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe của con người là hết sức quan trọng. Cung cấp thực phẩm tươi ngon, sạch, chất lượng sẽ góp phần nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng cho mọi gia đình, xã hội.

Câu hỏi thường gặp

Bò bít tết là loại thịt gì?

Bò bít tết là một miếng thịt bò được cắt phẳng với các mặt song song, thường được cắt vuông góc với các thớ cơ . 

Bò bít tết phần nào mềm nhất?

Thịt bò thăn - được coi là phần cắt mềm nhất trong tất cả các phần thịt của con bò. Phần thịt này nạc mang lại cảm giác mềm mịn, tan chảy trong miệng.

Bò bít tết ướp trong bao lâu?

Để bít tết mềm bạn nên ướp chúng trong khoảng 2 giờ hoặc ít nhất 30 phút , thỉnh thoảng lật miếng bít tết cho thấm đều.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn cách mua thịt bò làm steak Hà Nội ngon, chất lượng. Hy vọng thông tin trên thất sự hữu ích dành cho bạn, qua đó lựa chọn được những thớ thịt ngon nhất  nhé. Nếu có nhu cầu sử dụng thịt bò an toàn hãy liên hệ qua hotline: 0983130440 hoặc truy cập vào website https://hanoibutcher.com/.

Để lại Đánh giá
Đánh giá*
Họ tên *
Email *
Bài viết mới
Chọn bài viết hiển thị
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HANOI BUTCHER & HOMEFOOD ?
HANOI BUTCHER & HOMEFOOD xứng đáng là thương hiệu cung cấp thực phẩm tin cậy với người tiêu dùng Việt
icon
THỰC PHẨM AN TOÀN & TỐT CHO SỨC KHỎE

HANOI BUTCHER & HOMEFOOD cam kết tất cả thực phẩm đều đạt chuẩn từ khâu sản xuất đến khâu phân phối.
Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
HANOI BUTCHER & HOMEFOOD Cam kết với khách về nguồn gốc cũng nhất chất lượng sản phẩm của mình 
VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN HANOI BUTCHER & HOMEFOOD ?
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
HANOI BUTCHER & HOMEFOOD thể hiện sự chuyên nghiệp tận tâm qua từng cử chỉ, lời nói của nhân viên, qua các hình thức mua hàng, thanh toán tiện lợi
Hoàn tiền nếu không hài lòng
Khách hàng không hài lòng là lỗi của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hoàn trả 100 % nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ