OP Rib - Thăn Lưng Có Xương - Black Angus
1.352.000
1.500.000
-10%Bạn Cần Hỗ Trợ?
Giống: Bò Black Angus
Nhập khẩu từ Australia
Bảo quản: Tươi (-5°C) từ 3~5 ngày
Phương pháp nuôi: Ngũ cốc, kết hợp chăn thả tự nhiên
Ribeye - Thăn lưng có xương Black Angus là phần thịt nằm dọc lưng bò, gắn liền với xương sườn (Rib). Miếng thịt có hình dạng giống con mắt nên có đuôi "eye" trong tên gọi.
Ribeye là một trong những phần thịt ngon nhất của bò: Nằm ở phía trên thân bò - First Cuts. Thịt mềm, ít mỡ, hình dáng tròn đẹp. Bò giống Black Angus được nuôi thả tự nhiên kết hợp ăn ngũ cốc cho chất lượng thịt hàng đầu. Nếu bạn là người sành ăn, thích steak, muốn cân bằng giữa béo ngậy và nạc mềm thì Thăn lưng là dành cho bạn.
Nên dùng kèm theo: Rượu vang đỏ, bia lạnh, salad, khoai tây, bánh kèm.
Thăn lưng Black Angus được Hanoi The Butcher nhập khẩu trực tiếp từ Úc với chất lượng và hương vị hảo hạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hanoi Butcher rất hạnh phúc khi có thể chia sẻ với bạn những món ăn ngon, bổ dưỡng và đặc biệt hơn là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để cùng nhau ăn ngon hơn, ăn sành hơn. Với phương châm "Ready To Cook" các phần thực phẩm sẵn sàng để bạn trở thành "Master Chef" trong căn nhà dễ dàng.
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0/5
0 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Lọc xem theo
Mới nhất Có hình ảnhGửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: