Thăn Nội / Tenderloin - Bò Angus
220.000
270.000
-19%Bạn Cần Hỗ Trợ?
Giống: Bò Black Angus
Nhập khẩu từ Australia
Bảo quản: Tươi (-5°C) từ 3~5 ngày
Phương pháp nuôi: Ngũ cốc, kết hợp chăn thả tự nhiên
Tenderloin Angus - Thăn nội bò Úc là phần thịt thăn lưng ở phía sau con bò. Miếng thịt tròn tiết diện nhỏ nên thường ""cao"", lưu ý khi nướng phải nướng cả thành để miếng thịt chín đều. Tenderloin mềm, nạc không mỡ.
Trong đẳng cấp First Cuts (Phần thịt nằm phía gần lưng con bò) có thể nói Tenderloin là miếng thịt mềm nhất. Nó nằm ở giữa lưng sau con bò, phần ít chuyển động. Tenderloin rất nạc không có mỡ nhưng không khô. Bò giống Black Angus được nuôi thả tự nhiên kết hợp ăn ngũ cốc cho chất lượng thịt hàng đầu. Nếu bạn thích thịt mềm, không béo thì Tenderloin là dành cho bạn.
Nên dùng kèm theo: Rượu vang đỏ, bia lạnh, salad, khoai tây hoặc bánh mì.
=> Tại Hanoi Butcher bạn có thể lựa chọn cho mình phần cut ngon nhất. Chúng tớ sẽ ship tận nơi, tặng kèm gia vị đi kèm cho món ngon trọn vị.
----------
Hanoi Butcher & Home Food rất hân hạnh khi có thể chia sẻ với bạn những món ăn ngon, bổ dưỡng, đẳng cấp. Cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để ăn ngon hơn, ăn sành hơn. Với phương châm ""Ready to Cook"" các phần thực phẩm sẵn sàng để bạn trở thành ""Master chef"" trong nhà dễ dàng.
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0/5
0 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Lọc xem theo
Mới nhất Có hình ảnhGửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: