Short Plate/ Ba chỉ angus
299.000
Liên hệ
-0%Bạn Cần Hỗ Trợ?
Ba chỉ bò Angus - Short Plate là phần thịt nằm phía dưới bò, ở giữa ""Ngực/ Gầu/ Brisket"" và Nạc Bụng/Flank. Thịt ba chỉ rất quen thuộc với chúng ta khi xen kẽ giữa thịt là các dải mỡ ngậy, giòn.
Thịt bò Black Angus đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chất lượng thịt hảo hạng nhưng giá cả mềm. Mang đặc điểm nổi bật của thịt bò Black Angus là nhiều vân mỡ đan xen, mỡ bò Black Angus lại không hề ngấy mà thơm, mềm và giàu dinh dưỡng hơn thịt bò thường. Thịt có màu đỏ sáng, mỡ đều, thịt dải mềm, kết cấu đan xen giữa phần thịt và mỡ hài hòa đẹp mắt.
Ba chỉ bò Angus được Hanoi Butcher nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín hàng đầu, bảo quản theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp nên giữ được độ tươi, dinh dưỡng của thịt.
Cách sử dụng:
- Dùng làm món BBQ
- Làm món Hotpot
- Xào với ớt chuông
Có thể dùng kèm theo: Bia lạnh, rượu vang đỏ, rượu shochu Korea, ớt xanh Korea, kimchi.
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 0 - 4 độ C. Ngon nhất khi chế biến trong ngày.
- Nếu quý khách chưa sử dụng ngay vui lòng bảo quản ở nhiệt độ < - 15 độ C (ngăn đá tủ lạnh).
👉 Liên hệ Hanoi Butcher order ba chỉ bò Angus ngay!
__________________________
Hanoi Butcher & Home Food
👍 Butcher 1: số 104 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 093 6810699
👍 Butcher 2: D40TT18 đường Nguyễn Sơn Hà, Khu ĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - 0914940574
👍 Butcher 3 & Tiệm ăn SteakBox Bistro: số 3 đường Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội - 093 4582869
👍 Butcher 4: Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long - 090 3220029
Hotline: 0983130440
CSKH: 083 7450396
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0/5
0 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Lọc xem theo
Mới nhất Có hình ảnhGửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: