Short Plate/ Ba chỉ angus
Giống: Bò Black Angus
Nhập khẩu từ: Australia
Bảo quản: Tươi (-5°C) từ 3~5 ngày
Phương pháp nuôi: Ngũ cốc, kết hợp chăn thả tự nhiên
Đóng gói: 250g/khay
Tặng kèm: Sốt ướp & sốt chấm Korea hoặc Japan, lá vừng
thông tin cơ bản
Tình trạng: Còn Hàng
Là phần thịt nằm phía dưới bò, ở giữa ""Ngực/ Gầu/ Brisket"" và Nạc Bụng/Flank. Thịt ba chỉ rất quen thuộc với chúng ta khi xem kẽ giữa thịt là các dải mỡ béo, dòn.
Mềm, ngọt, giá cả dễ chịu là những gì cần nhắc đến Ba chỉ/ Short Plate. Bò giống Black Angus được nuôi thả tự nhiên kết hợp ăn ngũ cốc cho chất lượng thịt hàng đầu. Rất ngon khi nướng vì thịt cháy xém quyện lẫn với mỡ béo xen kẽ.
Nên dùng kèm theo: Bia lạnh, rượu vang đỏ, rượu shochu Korea, ướt xanh Korea, kimchi
Hanoi Butcher & Home Food rất sung sướng và hạnh phúc khi có thể chia sẻ với bạn những món ăn ngon, tươi, bổ dưỡng, đẳng cấp và đặc biệt hơn nữa là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để cùng nhau ăn ngon hơn, ăn sành hơn. Với phương châm ""Ready to Cook"" các phần thực phẩm sẵn sàng để bạn trở thành ""Master chef"" trong nhà dễ dàng. Hanoi Butcher luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn!
Vui lòng xem thêm các sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi hấp dẫn khác của Hanoi Butcher & Home Food.
Đánh giá trung bình
0/5
5 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Gửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: