Shank Boneless/ Bắp bò ANGUS
Giống: Bò Black Angus
Nhập khẩu từ Australia
Bảo quản: Tươi (-5°C) từ 3~5 ngày
Phương pháp nuôi: Ngũ cốc, kết hợp chăn thả tự nhiên
Đóng gói: 200g/khay
thông tin cơ bản
Tình trạng: Còn Hàng
Là phần thịt nằm ở bắp chân sau bò. Miếng thịt sau sơ chế có hình dạng tròn, đỏ đậm, có gân hoa nhẹ ở giữa.
Mềm, giòn, ngọt là đặc tính của Bắp. Bò giống Black Angus được nuôi thả tự nhiên kết hợp ăn ngũ cốc cho chất lượng thịt hàng đầu.
Nên dùng thêm: Mỳ, bánh đa, bún, rau tươi các loại. Hanoi Butcher cung cấp nước cốt lẩu thượng hạng Haidilao
Hanoi Butcher & Home Food rất sung sướng và hạnh phúc khi có thể chia sẻ với bạn những món ăn ngon, tươi, bổ dưỡng, đẳng cấp và đặc biệt hơn nữa là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để cùng nhau ăn ngon hơn, ăn sành hơn. Với phương châm ""Ready to Cook"" các phần thực phẩm sẵn sàng để bạn trở thành ""Master chef"" trong nhà dễ dàng. Hanoi Butcher luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn!
Vui lòng xem thêm các sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi hấp dẫn khác của Hanoi Butcher & Home Food.
Đánh giá trung bình
0/5
5 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Gửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: