Oyster Blade / Lõi Vai
459.000
Liên hệ
-0%Bạn Cần Hỗ Trợ?
Lõi vai bò Úc - Oyster Blade là phần thịt đỏ mềm mại, ngọt thịt, có nhiều vân mỡ trắng xen kẽ, mịn đẹp. Khi thưởng thức rất thơm, ngậy béo, là phần thịt được các nhà hàng sử dụng cho món beef Steak.
Với cách chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, lõi vai bò Úc nhập khẩu tại Hanoi Butcher đạt chất lượng cao, thơm ngon, giàu dinh dưỡng, hàm lượng mỡ trong chất béo bão hòa tốt cho cơ thể.
🎁 Tặng kèm gia vị nấm kem, tiêu đen, muối hồng ướp thịt, vang đỏ khi mua hàng tại Hanoi Butcher.
Hướng dẫn chế biến lõi vai bò Úc
- Lõi vai bò Úc có thể chế biến các món ngon như xào, lẩu, nhúng và đặc biệt là Steak.
- Trước tiên bạn rã đông bằng ngăn mát trong tủ lạnh qua đêm trước để miếng thịt mềm dần, giữ được độ tươi ngon, thịt không bị nhiễm khuẩn.
- Sau đó bạn lau khô xung quanh trước khi ướp gia vị.
Nếu làm món Steak bạn có thể dùng muối tinh, tiêu, dầu olive và ít lá hương thảo.
- Nếu làm món nhúng lẩu, bạn có thể thái lát mỏng phần lõi vai sau đó thả vào nồi.
* Lưu ý: Thịt lõi vai bò Úc mềm hơn so với bò Việt nên khi nấu bạn không cần đun quá lâu để tránh mất đi dinh đưỡng của thịt, mất độ ngọt và hương thơm vốn có.
-----------
=> Liên hệ Hanoi Butcher nhận tư vấn và đặt hàng ngay.
__________________________
Hanoi Butcher & Home Food
👍 Butcher 1: số 104 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 093 6810699
👍 Butcher 2: D40TT18 đường Nguyễn Sơn Hà, Khu ĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - 0914940574
👍 Butcher 3 & Tiệm ăn SteakBox Bistro: số 3 đường Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội - 093 4582869
👍 Butcher 4: Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long - 090 3220029
Hotline: 0983130440
CSKH: 083 7450396
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0/5
0 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Lọc xem theo
Mới nhất Có hình ảnhGửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: