Nạc Vai Angus
70.000
100.000
-30%Bạn Cần Hỗ Trợ?
Nạc vai bò Úc Nạc chính là phần thịt giữa nách, xương vai và chân phía trên của con bò. Phần thịt này thường có độ dai hơn các phần thịt khác bởi thịt vai là nơi có nhiều mô nối liên kết các bộ phận với nhau.
Đặc điểm của thịt nạc vai bò Úc so với thịt bò thường là:Thịt nạc vai bò Úc rất giàu axit amin, vitamin B6, vitamin B12. Bên cạnh đó, hàm lượng sắt, kẽm và protein trong thịt bò Úc nhiều hơn hẳn thịt bò thường và gấp đôi so với cá và thịt gia cầm.
Với cách chăn nuôi hoàn toàn tự nhiên, thịt bò Úc nhập khẩu có nguồn thức ăn chính là cỏ tự nhiên cùng với các loại hạt ngũ cốc nên phần thịt nạc vai bò Úc cũng như các phần thịt nạc mông bò Úc, nạc đùi bò Úc… luôn có được chất lượng cao, thơm ngon, giàu dinh dưỡng với hàm lượng mỡ trong thịt là chất béo bão hòa rất tốt cho cơ thể, không gây ra cholesterol xấu.
Hanoi Butcher tự hào là đơn vị phân phối chuyên bò Wagyu, bò Úc nhập khẩu với giấy tờ nguồn gốc rõ ràng và đạt chuẩn an toàn thực phẩm. Đến với Hanoi Butcher bạn sẽ được tư vấn lựa chọn thịt bò Wagyu, Sườn bò Tomahawk chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý.
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0/5
0 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Lọc xem theo
Mới nhất Có hình ảnhGửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: