MBS 6
3.890.000
Liên hệ
-0%Bạn Cần Hỗ Trợ?
Tenderloin/Thăn nội là phần thịt thăn lưng ở phía sau con bò. Miếng thịt tròn tiết diện nhỏ nên thường ""cao"", lưu ý khi nướng phải nướng cả thành để miếng thịt chín đều. Tenderloin mềm, nạc không mỡ.
Trong đẳng cấp First Cuts (Phần thịt nằm phía gần lưng con bò) có thể nói Tenderloin là miếng thịt mềm nhất. Nó nằm ở giữa lưng sau con bò, phần ít chuyển động. Tenderloin rất nạc không có mỡ nhưng không khô. Giống bò Wagyu danh tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản được nuôi chăn thả tự nhiên kết hợp với thức ăn ngũ cốc, theo công nghệ chăn nuôi hàng đầu thế giới của Australia, luôn đảm bảo chất lượng thịt cao nhất. Nếu bạn thích thịt mềm, không béo thì Tenderloin là dành cho bạn. Một trong những chi tiết làm thịt bò đắt tiền, ngon hơn và bổ dưỡng chính là vân mỡ trắng giữa miếng thịt, MBS chính là viết tắt của Mable Beef Score. Vân mỡ này không phải mỡ béo có hại cho sức khỏe, mà nó chứa Omega 3 và các vitamine có lợi cho sức khỏe. Với điểm vân cẩm thạch MBS 6+ đây thực sự mà món hời để bạn duy trì ""Gu"" thưởng thức có hạng của bạn rồi đấy.
Nên dùng kèm theo: Rượu vang đỏ, bia lạnh, salad, khoai tây (Hoặc bánh mỳ)
Hanoi Butcher & Home Food rất sung sướng và hạnh phúc khi có thể chia sẻ với bạn những món ăn ngon, tươi, bổ dưỡng, đẳng cấp và đặc biệt hơn nữa là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để cùng nhau ăn ngon hơn, ăn sành hơn. Với phương châm ""Ready to Cook"" các phần thực phẩm sẵn sàng để bạn trở thành ""Master chef"" trong nhà dễ dàng. Hanoi Butcher luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn!
Vui lòng xem thêm các sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi hấp dẫn khác của Hanoi Butcher & Home Food.
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0/5
0 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Lọc xem theo
Mới nhất Có hình ảnhGửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: