Karubi - Sườn không xương Wagyu
1.999.000
Liên hệ
-0%Bạn Cần Hỗ Trợ?
Karubi - Dẻ sườn không xương hay còn gọi là sườn non rút xương. Là phần dẻ sườn của bò, có lớp mỡ dắt đều thớ thịt tạo vân cẩm thạch tuyệt hảo, thịt mềm, thơm và béo ngậy. Vân mỡ của Karubi chứa nhiều Omega 3, protein, chất béo chuyển hóa và có giá trị dinh dưỡng cao.
Sườn bò Wagyu không xương Wagyu cắt độ dày mỏng phù hợp làm món steak, món nướng BBQ, hoặc thái lát mỏng hơn ăn với lẩu, xào.
Cách bảo quản
- Sườn rút xương Wagyu cần được bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Nếu bạn muốn dùng luôn trong ngày chỉ cần cho thịt bò Wagyu ra rã đông trong hộp nhựa kín, sau đó để ngăn mát tủ lạnh thịt sẽ rã đông dần dần. Thịt sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng, tránh ảnh hưởng của vi khuẩn bên ngoài môi trường xâm nhập.
-----------------
Hãy liên hệ ngay Hanoi Butcher để mua Karubi - Sườn bò Wagyu không xương.
Hotline: 0983130440.
__________________________
Hệ thống các cửa hàng Tiệm thịt tươi/Thực phẩm nhập khẩu Ready to Cook-Hanoi Butcher&Homefood
👍 Butcher 1: số 104 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 093 6810699
👍 Butcher 2: D40TT18 đường Nguyễn Sơn Hà, Khu ĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - 0914940574
👍 Butcher 3 & Tiệm ăn SteakBox Bistro: số 3 đường Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội - 093 4582869
👍 Butcher 4: Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long - 090 3220029
Hotline: 0983130440
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0/5
0 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Lọc xem theo
Mới nhất Có hình ảnhGửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: