Bolar/ Nạc vai ANGUS
Giống: Bò Black Angus
Nhập khẩu từ Australia
Bảo quản: Tươi (-5°C) từ 3~5 ngày
Phương pháp nuôi: Ngũ cốc, kết hợp chăn thả tự nhiên
Đóng gói: 200g/khay
thông tin cơ bản
Tình trạng: Còn Hàng
Bolar/ Nạc vai là phần thịt nằm trên vai bò. Miếng thịt nhiều vân, ít mỡ
Mềm, nạc, ngọt thơm là đặc tính của Nạc vaiBò giống Black Angus được nuôi thả tự nhiên kết hợp ăn ngũ cốc cho chất lượng thịt hàng đầu. Mặc dù không phải Wagyu hay Prime Black Angus, nhưng vân cẩm thạch đẹp của Nạc vai sẽ làm bạn bất ngờ. Vân cẩm thạch của nạc vai ít và nhỏ hơn Wagyu và Prime Black Angus nhưng Hanoi Butcher chủ quan đánh giá tương đương MBS 4+
Nên dùng thêm: Mỳ, bánh đa, bún, rau tươi các loại. Hanoi Butcher cung cấp nước cốt lẩu thượng hạng Haidilao
Hanoi Butcher & Home Food rất sung sướng và hạnh phúc khi có thể chia sẻ với bạn những món ăn ngon, tươi, bổ dưỡng, đẳng cấp và đặc biệt hơn nữa là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để cùng nhau ăn ngon hơn, ăn sành hơn. Với phương châm ""Ready to Cook"" các phần thực phẩm sẵn sàng để bạn trở thành ""Master chef"" trong nhà dễ dàng. Hanoi Butcher luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ bạn!
Vui lòng xem thêm các sản phẩm, dịch vụ và khuyến mãi hấp dẫn khác của Hanoi Butcher & Home Food.
Đánh giá trung bình
0/5
5 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Gửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: