Thăn Lưng Sườn Rìu Black Angus
1.890.000
Liên hệ
-0%Bạn Cần Hỗ Trợ?
Tomahawk Bone in ribeye - Thăn lưng có xương rìu Black Angus là phần thịt thăn lưng gắn liền với dẻ xương sườn dài độ 30cm. Tên Tomahawk mang nghĩa hình cái rìu thể hiện đúng hình dáng miếng thịt: Có đầu thịt tròn xoe như Ribeye nhưng lại có cái ""Cán"" xương dài.
Tomahawk là phần thịt của Ribeye được lóc giữ nguyên xương và kéo dài phần xương (rib) tới phần xương sườn fore ribs của con bò. Cách lọc giữ nguyên cây xương dài như vậy tạo hình phần steak giống với chiếc rìu Tomahawk của thổ dân da đỏ Bắc Mỹ.
Với cách cắt giữ nguyên khối này mà không tác động vào sự liên kết giữa xương cũng như các thớ thịt khiến cho mùi vị, hương vị, độ ngọt, sự đậm đà của miếng thịt bò được giữ nguyên, trọn vẹn.
Steak Tomahawk còn được gọi là "cowboy steak" hoặc "bone-in ribeye " Butcher sẽ cắt xương sườn và để xương sườn ở độ dài khoảng 20 inch, sau đó họ loại bỏ thịt dư thừa và giúp làm lộ xương. Vì thuộc phần cut “Bone-in Ribeye” nên phần thịt này có hương vị kết hợp từ xương cũng như chất béo cơ bắp khi chế biến.
=> Không cần đến nhà hàng cao cấp, tại Hanoi Butcher chúng tôi cắt sẵn các phần Tomahawk hình dạng độc đáo, thịt chuẩn chất lượng. Tăng kèm gia vị muối tiêu hồng Hymalaya, sốt nấm kem, vang đỏ hoặc tiêu đen, lá thyme tươi/ lá rosemary.
=> Liên hệ đặt hàng và nhận những ưu đãi đặc biệt ngay.
__________________________
Hanoi Butcher & Home Food
👍 Butcher 1: số 104 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội - 093 6810699
👍 Butcher 2: D40TT18 đường Nguyễn Sơn Hà, Khu ĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội - 0914940574
👍 Butcher 3 & Tiệm ăn SteakBox Bistro: số 3 đường Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội - 093 4582869
👍 Butcher 4: Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long - 090 3220029
Hotline: 0983130440
CSKH: 083 7450396
Đánh Giá - Nhận Xét Từ Khách Hàng
0/5
0 nhận xét
0%
0%
0%
0%
0%
Lọc xem theo
Mới nhất Có hình ảnhGửi nhận xét của bạn
Đánh giá của bạn về sản phẩm này: