Thăn lưng hay còn gọi là Rib Eye là phần thịt bò được nhiều đầu bếp nổi tiếng ưa chuộng để làm ra món Steak ngon trứ danh. Đây là phần thịt ngon với lớp mỡ nạc đan xen theo tỷ lệ rất hợp lý mang lại độ ngọt, béo thơm hoàn hảo khi chế biến món ăn. Chính vì vậy, khi nghĩ đến món Steak chuẩn ngon người ta thường nghĩ ngay đến loại thịt này.
Đây là phần nạc được lấy từ lưng của bò, phần thịt này rất mềm và có hương vị. Phần cắt này có nhiều mỡ dắt đều toàn bộ thớ thịt và một ít cơ, những người thích ăn thịt béo một chút sẽ rất thích ăn.
Tenderloin/Thăn nội là phần thịt thăn lưng ở phía sau con bò. Tenderloin mềm, nạc không mỡ. Trong đẳng cấp First Cuts (Phần thịt nằm phía gần lưng con bò) có thể nói Tenderloin là miếng thịt mềm nhất. Nếu bạn thích thịt mềm, không béo thì Tenderloin là dành cho bạn.
Biểu tượng huyền thoại của món Beefsteak. Đây là phần thịt có xương hình chữ T. Chữ T chia miếng thịt thành 2 phần, một bên là thăn ngoại béo ngậy, bên còn lại là thăn nội ngọt thơm. Vì sự kết hợp hoàn hảo nên miếng sườn bò chữ T này thường được phục vụ trong nhà hàng cao cấp và rất được các nước ưa chuộng.
Combo Steak
combo
HANOI BUTCHER & KHÁCH HÀNG
Hài lòng của quý khách hàng là giá trị cốt lõi với chúng tôi
Hanoi Butcher
Nghe nói ăn thịt nhà này ngon, hôm nay mua ăn thử, dịch vụ tốt thịt tươi, chiều khách, ăn bao nhiêu các bạn sẽ cắt bấy nhiêu, tặng đầy đủ sốt ướp, chấm và lá hương thảo.
Đã ăn. Đáng mua.Thời buổi này kiếm được quán bán thịt sạch như này hơi hiếm. Nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình là 1 điểm cộng
Thịt bò nhập khẩu này rất ngon và đảm bảo chất lượng bảo quản tốt. Ăn cả nhà khen ngon! nhân viên phục vụ tận tình chu đáo rất OK. Thanks